Công ty cổ phần Tư vấn Xây dựng và Đầu tư Ant Construction xin trân trọng cảm ơn Quý Chủ đầu tư và khách hàng đã dành thời gian quý báu để tìm hiểu về năng lực của công ty chúng tôi.

Công ty Ant Construction thành lập năm 2002 tại thành phố Đà Nẵng. Tháng 7 năm 2007, công ty đổi tên thành Công ty cổ phần Tư vấn- Xây dựng và Đầu tư Ant Construction như hiện nay.

Hoạt động chính trong lĩnh vực: tư vấn, thiết kế, trang trí nội ngoại thất, lập dự toán công trình và xây dựng nhà ở tư nhân, nhà phố, biệt thự – vila, quán Bar – sân vườn, khách sạn, nhà hàng, showroom… Sản phẩm của chúng tôi được xây dựng theo quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Với đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư, tư vấn chuyên nghiệp, giàu tính sáng tạo, năng động, nhiệt tình, đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi đã cho ra đời hàng trăm công trình với đủ các loại: nhà phố, biệt thự – vila, nhà vườn, bar – cafe, khách sạn, restaurant, đặc biệt các loại nhà rường truyền thống của Việt Nam… , có phong cách chuyên biệt mang đậm nét cổ điển và hiện đại phù hợp với ba miền Bắc- Trung- Nam, có chất lượng hoàn hảo đáp ứng yêu cầu về mặt kỹ thuật và mỹ thuật phù hợp với tiêu chuẩn về “cái đẹp” của từng khách hàng.

Song song với sản phẩm xây dựng truyền thống, Công ty đã phát triển các sản phẩm khác như sản xuất cửa QN Window & QN Funiture với mẫu mã phong phú và đa dạng. Sản xuất gia công khung nhà thép và phụ kiện bằng sắt- inox ngành xây dựng, cung cấp sản phẩm nội thất ngoại nhập, kinh doanh nhà ở, môi giới bất động sản, kinh doanh dịch vụ thể thao nhà hàng như cho thuê sân bóng, câu lạc bộ bi-a…

Trong những năm vừa qua được sự ưu ái và tín nhiệm của Quý khách hàng Công ty Ant Construction từng bước trưởng thành và trở thành đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và xây dựng dân dụng hàng đầu tại Việt Nam.

Đến với công ty chúng tôi, Qúy khách không chỉ hài lòng với các công trình có chất lượng, đẹp, giá cả hợp lí mà còn an tâm vì được chăm sóc với các dịch vụ tiện ích khác cho cuộc sống hằng ngày.

Chúng tôi “không ngừng nâng cao uy tín” hy vọng được hợp tác bền chặt và lâu dài với Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Ant Construction gia tăng giá trị ngôi nhà bạn !
B. NGHÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG
I.  NGÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG
Thực hiện trọn gói hoặc từng phần các dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng gồm
1.      Thiết kế kiến trúc công trình
2.      Thiết kế nội ngoại thất công trình
3.      Thiết kế quy hoạch
4.      Thiết kế kết cấu công trình
5.      Giám sát thi công xây dựng công trình
6.      Tư vấn lập dự án đầu tư
7.      San lấp mặt bằng xây dựng
8.      Xử lý nền móng công trình
9.      Kiểm định, đánh giá công trình chất lượng
10.  Thẩm tra hồ sơ bản vẽ, thiết kế kỹ thuật thi công
11.   Thẩm tra dự toán công trình xây dựng.
12.   Lập hồ sơ mời thầu, chọn thầu, phân tích đánh giá hồ sơ dự thầu các công trình xây dựng
13.   Lập dự toán công trình
14.  Thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp hạ từng kỹ thuật
15.  Tư vấn thiết kế công trình kiến trúc, công trình xây dựng dân dụng, Khách sạn, nhà hàng, nhà tiền chế, nhà máy, khu công nghiệp, xây nhà ở gia đình, biệt thự phố, biệt thự vườn, quán cà phê, vũ trường, quán bar…
16.  Thi công trang trí nội ngoại thất công trình
Các ngành nghề khác như:
1. Hoạt động của các câu lạc bộ thể thao, dịch vụ hồ bơi, phòng tập gym, phòng tập thể dục, thể thao, bán bẻ thiết bị thể dục thể thao trong các cửa hàng chuyên doanh.
2. Hoạt động nhà hàng, khách sạn, dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi, tắm hơi, massage và các dịch vụ tăng cường sức khỏe khác…
3.Kinh doanh bất động sản, tư vấn, đấu giá bất động sản…
4. Kho bãi, lưu trữ hàng hóa.
5. Vận tại hàng khách ven biển, đường thủy nội địa….
6 Gia công cơ khí, xử lí và tráng phủ kim loại, lắp đặt hệ thống xây dựng khác.
7 Sản xuất giường, tủ bàn ghế, cửa…
II.  PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY:
Phương châm hoạt động của công ty Ant Construction:
       –  Chữ tín là hàng đầu chất lượng là trên hết, mang lại sự tin tưởng, hài lòng và niềm vui cho khách hàng.
       –  Ant Construction mang đến cho bạn những ý tưởng thẩm mỹ tốt nhất dựa trên những ý tưởng của bạn và kiến trúc sư, đem lại sự an toàn, tin tưởng cao cho công trình của bạn
       –  Hướng tới sự thỏa mãn tuyệt đối yêu cầu dịch vụ của khách hàng
       –   Hoàn thiện và cung cấp trọn gói các hoạt động trong lĩnh vực tư vấn Thiết kế và Thi công Xây dựng.
      –   Luôn áp dụng những tiến bộ khoa học, những phương pháp, phương tiện hiện đại, hiệu quả nhất để mang lại chi phí hợp lý cho khách hàng và lợi nhuận của công ty
      –   Luôn vận động để phù hợp với xu thế chung nhưng luôn mang nét riêng và xây dựng tên tuổi của mình ngày một uy tín.
      –   Mổi thành viên Công ty luôn tự hào là một nhân viên của Công ty Ant Construction và luôn được vinh danh những gì mà mình đóng góp xây dựng Ant Construction phát triển cho dù ở cương vị nào.
 Ant Construction chính là lời cam kết về một môi trường sống BỀN VỮNG và HOÀN THIỆN nhất với mục đích sáng tạo nên những không gian SỐNG thật sự, bằng các giải pháp thiết kế thông minh.
Khai thác tối đa tính năng vật liệu, chúng tôi mang đến quý khách hàng những công trình kiến trúc “XANH” , đồng thời đạt được những giá trị thẩm mỹ nhất định với những chi phí xây dựng hợp lý nhất.
Với những đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trưởng năng động sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và công nghiệp, chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng nổ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất phục vụ quý khách hàng.
Yếu tố chuyên nghiệp với sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí hoạt động của công ty. Hãy đến với Ant Construction để nhận được sự phục vụ tốt nhất.